Tin Hot

Bô lão đi xông hơi!

Sinh-bệnh-lão-tử....quy luật của cuộc đời. Người già nói chúng và Gay già nói riêng...vẫn biết một ngày mình cũng không tránh khỏi quy luật khắc nghiệt đó...nhưng hiện giờ mình vẫn trẻ. Ở đây mình không phê phán...không coi thường....gay già mà hư....câu chuyện chỉ muốn nói về hai bô lão đi xông hơi mà gây xôn xao ở một phòng xông hơi nọ.


Trời đã về chiều từ khi nào...cũng như những ngày cuối tuần khác. Sauna Gogo ngày hôm nay nhộn nhịp...đủ mọi thành phần. Có điều khác biệt...gay Tây giờ không thấy đến xông hơi nữa. Cả gay du khách lẫn Gay Tây sống và làm việc ở hà nội...không hiểu vì sao...ai cũng hiểu...chỉ mỗi mình không hiểu.....trong đám khách đến xông hơi của ngày hôm nay có một người già lắm...già lắm...và cũng không phải là giai nhân.....trông cụ có vẻ yếu khi choàng trên mình chiếc khăn tắm. Khi xông ướt làm da cụ lại trở nên nhão hơn...mà cụ vẫn tự tin lên xuống. Trên phòng xông hơi chẳng biết cụ ve vãn các em trẻ đẹp thế nào...vì quy định không được mang tiền và vàng vào phòng xông ướt....nên không biết cụ sẽ thu hút các em bằng gì. Mình ngồi dưới....nhưng có địch ở tầng trên nên gọi là nghe hơi nồi chõ.Cụ kể cụ làm thanh tra ngân hàng nhà nước...ôi...nghe chữ thanh tra là đã sợ vì từ xưa thiên hạ có truyền miệng nhau mấy câu thế này:

Thanh tra thanh mẹ thanh gì.....
Cứ có phong bì là có Thank you....

Gay vào Xông hơi mà có ý đồ là bám riết lấy cụ....cu đi qua đi lại...tuổi chưa về hưu theo quy định của luật lao động thương binh xã hội...nhưng sức cụ thì yếu hơn tuổi...chắc nhiều tiền quá ...nên già hơn tuổi là phải. Lúc này cụ cũng săn được một em khi cụ giới thiệu qua về nghề nghiệp....còn bạn mình tên V cũng ngồi cạnh cụ...nhưng không có ý đồ....mòi mói moi.....nên không cho cụ làm gì....cái gì đến cũng phải đến. Cuộc chơi cũng có lúc tàn....cụ xuống thanh toán tiền ở quầy lễ tân. Bạn đọc biết gì hông...cụ mang theo catap à nha....lúc cụ bật ca táp....chẳng hiểu vô tình hay cố ý...một vali tiền toàn 500 nghìn không àh...choáng váng ...áng áng áng...tiền này chắc tiền hối lộ...mà kể cũng phải. Ông trời cũng công bằng với nhan sắc "Trim xa...cá lượn' thế nếu không có tiền thì biết làm gì với tấm thân bẽo nhẽo ấy nhỉ...bạn mình giả vờ...anh cho em tiền đổ xăng...cụ bảo anh không có tiền lẻ/....vì tự dưng rút ra 500 ...mà chẳng được cái gì thì vô duyên...vô nghĩa nữa..cụ về theo một em làm tiền...bài bái bai...nhà nghỉ nào đó...cẩn thận không mất mạng như chơi với cái vali tiền. Cụ nhờ lễ tên gọi cho chiếc taxi...phố xá đã lên đèn tự bao giờ....nhìn bóng cụ khuất trong màn đêm...mà thầm ghen...sao người ta giàu thế....xấu mà giầu thế không biết.

Chuyện thứ hai cũng về một cụ bô lão. Chiều muộn....mà thực tế là đêm đã về khi đã 7 giờ.Gogo giờ này chật kín xe...mình đứng trước cửa đợi bạn ra cùng. Có một người đàn ông mặc bộ pijama màu cháo lòng.....cụ đội chiếc mũ lưỡi trai....bịt mặt bằng khẩu trang...đi chiếc xe đạp cụ...đằng trước cụ để một bọc nilon...không biết bên trong có gì...cụ ngụy trang cẩn thận nhưng không che đi được vẻ già nua đang hiện rõ...chiếc lưng còng và vóc dáng gầy gò...cụ việt nam...100%...cụ dừng xe bảo nhân viên dắt xe....nhân viên ngạc nhiên vì tưởng cụ đi nhầm vì hồi giờ chỉ có đối tượng khách là đi xe máy hoặc đi tắc xi...và không ai già và ăn mặc như cụ cả...Tây già thì nhiều...việt già có nhưng đi xe máy hoặc taxi...hai anh nhân viên bảo vệ há hốc mồm và nhỉn nhau tủm tỉm...mình cũng vậy ....choáng...choáng vì sao ư....già mà hư quá hà...vì tuổi già như cụ cũng khoảng hơn 60....nhưng trông thì khoảng 65....sẽ có nhiều bệnh tật như huyết áp hay tim mạch...vào xông hơi sức yếu...nếu có xuất....tờ ....inh sẽ rất dễ đột quỵ....lúc đó cụ làm hỏng cả gia đình cụ...rồi liên lụy đến trung tâm xông hơi nữa....

Chuyện về hai cụ già đó...hai mảnh đời khách nhau và xấu đều như nhau....thế mới bảo giầy dép còn có số ....huống gì....một cụ lên xe xuống ngựa.....một cụ .....không nói ai cũng hiểu....chẳng bùn chẳng vui....chỉ thấy hài hước...hài hước quá.

Nguồn: emdamatlongtin

Leave a Comment