Tin Hot

Nhiều 'sao' serie A dính scandal đồng tính

Một cầu thủ hạng 3 tiết lộ, anh ta có tới 12 "khách làng chơi" là cầu thủ có tiếng của làng bóng đá Italy.
Thanh niên này, lấy tên giả là Victory, hiện đang chơi tại giải hạng 3, nói rằng các cầu thủ thích gặp gỡ kiểu “bóc bánh trả tiền”. Mọi việc diễn ra ngay sau các trận đấu, tại khách sạn hoặc thậm chí ngay trong phòng thay đồ.


Trong một bài phỏng vấn với kênh truyền hình La 7, Victory tiết lộ: “Tôi đang nói về những cầu thủ danh tiếng. Những người đang chơi tại Serie A, có cả tuyển thủ quốc gia, và có những người còn có vợ con rồi. Tôi không nói về những nụ hôn đâu, mà là tình dục đồng tính thực sự.”

Victory cho biết mình làm “nghề” này để tăng “thu nhập” ngoài khoản lương cầu thủ ít ỏi. “Tôi đòi giá 1.500 euro, và họ trả ngay không kì kèo gì. Hầu hết chúng tôi gặp nhau trong khách sạn sau trận đấu. Đó là nơi họ thích tới khi rảnh rỗi.”
“Bình thường họ rất dễ tính, chỉ muốn thư giãn. Tôi có khoảng 30 khách hàng là cầu thủ, khoảng 12 trong số đó là cầu thủ Serie A hoặc tuyển thủ quốc gia. Đã vài lần tôi còn nhận được đề nghị ‘chơi’ tập thể theo nhóm đông.”

“Các cầu thủ thích tôi vì tôi là người biết giữ bí mật. Hầu hết những khách hàng của tôi thuộc loại ‘lưỡng tính’, họ lập gia đình hay có bạn gái như mọi người đàn ông khác. Họ luôn giữ hình ảnh đáng kính trong mắt người khác, và không bao giờ dám thừa nhận mình là gay.”

Leave a Comment