Tin Hot

Tâm sự của một mại dâm nam tại Trung Quốc

Cảm thấy công việc văn phòng nhàm chán, dù nó đủ sức nuôi của gia đình nhưng Daniel dấn thân vào công việc kinh doanh tình dục. Năm 2000, khi anh mới khám phá thế giới đồng tính ở tuổi 33, anh đã không hề nghĩ rằng mình sẽ dấn thân vào nghề cổ xưa nhất của nhân loại – nghề mại dâm.

Với vóc dáng tương đối, thân hình rám nắng, đến từ tỉnh Anhui, anh chỉ cho chúng tôi biết tên và từ chối chụp ảnh. Anh chia sẻ 1 cách vô tư về cuộc sống đồng tính của anh với vai trò là một người bán dâm.

Daniel khẳng định anh không hề có xu hướng đồng tính khi còn bé. Do tò mò, anh tìm thấy những bức ảnh của người đồng tính vào năm 1998, khi mà Internert vẫn còn khá mơi mẻ với anh. Và anh nhanh chóng quen được nhiều người bạn có cùng sở thích.


Hai năm sau, chán nản với công việc làm tại văn phòng ở Thượng Hải, Daniel quyết định trải nghiệm một cuộc sống thú vị hơn. Anh upload ảnh của mình lên 1 trang web hẹn hò. Anh sớm có khách hàng đầu tiên. Anh ta ko có vẻ gì là giàu có.

Anh được trả khoảng 1000 tệ, một khoản khá lúc bấy giờ. Năm 2005, anh đến Hồng Kong để tìm kiếm cơ hội phát triển nghề nghiệp. Trước đó, anh đã tham gia vào dịch vụ chat trực tuyến với 1 số khách hàng tiềm năng. Daniel được phép ở Hong Kong trong 7 ngày. Anh liên lạc với khoảng 5 khách hàng và kiếm được HK$600-800 cho 1 lần. Anh rất vui vì kiếm tiền tại Hong Kong mà ko cần phải có visa. Anh làm việc tại khách sạn. Đôi khi anh cùng khách hàng của mình đến nhà nghỉ, nơi anh chỉ trả khoảng HK$150 1 ngày.

Bây giờ Daniel sống khoảng 9 tháng tại Hong kong, Malaysia và Singapo. Anh kiếm khoảng 30000 tệ / tháng tại Singapo. Hiểm nguy cũng ngày càng cao. Anh bị phạt do visa của anh là dùng cho du lịch chứ ko phải dùng cho việc làm việc. Anh đã bán dâm trong suốt chuyến đi của mình. Sau khi bị phát hiện, anh đã bị cấm bởi chính phủ Hong kong trong vòng 2 năm.

Anh cho biết những người mại dâm nam đều chọn việc này một cách tự nguyện “Tôi nghĩ người ta đến với công việc này với nhiều lí do. Nhưng theo tôi biết, không ai làm việc này mà không muốn hay để làm chủ khả năng tài chính. Họ làm vì họ muốn kiếm nhiều tiền hơn nữa”

“Tôi ko gặp khó khăn về vấn đề đạo đức khi kiếm tiền bằng tình dục, vì nó an toàn. Nhưng tôi chỉ quan tâm đến việc những người mại dâm sẽ tác động đến gia đình của họ ra sao.” Gia đình của anh khá giàu. Ba anh là giáo viên và sống rất thoải mái tại quê nhà. “Cha mẹ tôi không hề biết về công việc của tôi, hay bất cứ điều gì về cuộc sống tình dục của tôi. Họ chỉ nghĩ tôi là một người đồng tính”

Trái với suy nghĩ của nhiều người, mại dâm nam, những người được mệnh danh là “money label” phục vụ đàn ông nhiều hơn là phụ nữ. “ Có đến 90% khách hàng của tôi là nam. Khách hàng nữ thường đến để trò chuyện hơn là sex. Đôi lúc khách nữ đến với tôi cùng bạn trai để tiến hành tình dục tay ba”Daniel giờ tự mình kinh doanh. Anh gặp tất cả khách hàng qua mạng. “Tôi sự tự do về giớ giấc mà nghê này mang lại. Giờ đây tôi ko thể trở lại công việc văn phòng trước kia. Bù lại tôi biết được rất nhiều người, trong số đó rất giàu, rất thông mình. Tôi học từ họ rất nhiều điều”

Hiện tại các nam mại dâm tìm kiếm khách hàng qua 3 cách. Một là thông qua tài khỏan cá nhân của họ trên các website, hai là thông qua đại lí, ba là tìm kiếm tại các điểm xông hơi và mátxa.

Năm 2005, tổ chức Midnight Blue (MB) được thành lập nhằm khuyến khích việc tình dục an toàn giữa những người đồng tính và hỗ trợ pháp lí cho những người mại dâm nam. Các thành viên của tố chức sẽ đi khắp các quán bar và điểm xông hơi để tuyên truyền về tình dục an toàn. Tổ chức cũng đã xuất bản quyền”Tình dục ko biên giới”, kể về tình trạng sức khỏe xuống cấp của 8 người mại dâm nam trẻ.

Ước tính có khoảng 2000 người mại dâm nam tại thành phố. Một số là người địa phương, số còn lại đến từ Đại lục và 1 số quốc gia Đông Nam Á. Leo Yiu, chủ tịch tổ chức MB tin rằng việc nhập khẩu các nam mại dâm sẽ phát triển công nghiệp tình dục của Hồng Kong.

Daniel nói hầu hết khách hàng đến với anh tâm sự. “Tôi nghĩ nghề mại d6am giống như 1 người thầy thuốc. Nhiều người đồng tính sống nội tâm. Họ không có ai để tâm sự hay chia sẻ bí mật của họ. Họ đến với chúng tôi để có thể bộc bộ bản tính của họ”

Cũng dễ hiểu đa số mại dâm nam hầu hết là người đồng tính, hoặc là cố gắng vì lợi ích của công việc. Những trai thẳng cảm thấy khó khăn với việc này, cần phải vượt qua rào cảm về tâm lí để có thể quan hệ với người đồng tính.

Từ khi bước chân vào nghề, Daniel đã chuẩn bị cho việc hi sinh những người bạn thời thơ ấu. “Chúng tôi chẳng có điểm chung. Trong khi họ nói về gia đình, con cái trong khi những thứ đó chẳng có nghĩa lí gì với tôi”

Daniel cũng hiểu giới hạn của nghề này là tuổi tác “Tôi sẽ nghỉ nhưng tôi biết vẫn có nhiều người làm nghề khi đã quá 40. Càng già thì công việc càng ít đi av2 cuối cùng chúng tôi cũng phải nghỉ” Anh hi vọng rằng mình sẽ kiếm đủ tiền để có thể tự mình kinh doanh.

Nhìn ại, anh vẫn không cảm thấy hối tiếc. “Nếu chọn lựa cho cuộc sống cùa mình tôi vẫn sẽ chọn điều này. Mại dâm là 1 nghề vô hại. Chúng tôi ko phá hủy mà chỉ bổ sung”

Daniel ko loại trừ mình sẽ lấy vợ vào 1 ngày nào đó. “Tôi sẽ chấp nhận 1 cô gái là thành viên gia đình nhưng nếu nói về tình dục, tôi thích đàn ông hơn”

Dark Njn (ChinaDaily)
  1. Tung Thanh says:

    ANH GAY NAO O HUE CAN PHUC VU, HAY LIEN HE:tranthanhtung148@gmail.com. sau do se cho sdt llac!!! kin dao,nhiet tinh, an toan!!!HANG TO VAI!

    May 17, 2014 at 5:37 PM

Leave a Comment