Tin Hot


Sao "Chạng vạng" thú nhận bị gay

Tại lễ trao giải MTV Movie Awards ngày 06/06/2011, "Chàng ma cà rồng Edward" được mời lên sân khấu nhận giải thưởng cùng nữ diễn viên xinh đẹp Kristen Stewart. Trong khi mọi người đang hy vọng Robert hôn Kristen - bạn diễn đồng thời là người yêu ngoài đời của anh, nam diễn viên 24 tuổi lại gây bất ngờ vì đã chia sẻ nụ hôn với anh bạn "thua cuộc" Taylor Lautner.

Tại lễ trao giải năm ngoái, hai người đẹp Sandra Bullock và Scarlett Johanson cũng gây choáng váng với nụ hôn đồng tính trên sân khấu. Anh chàng ma cà rồng quyến rũ của Chạng Vạng đã làm tan nát lòng các fan của mình khi thú nhận bị gay trong một cuộc phỏng vấn mới đây.


Mặc dù thời gian gần đây, Robert Pattinson bị đồn với không ít các bóng hồng như Kristen Stewart, Eva Mendes, hay Emillie De Ravin nhưng túm lại cuối cùng anh chàng vẫn cứ là một người đàn ông độc thân. Trong khi Robert lúc nào cũng vui phới phới thì các fan của anh chàng đã sốt ruột lắm rồi với chuyện tình cảm của thần tượng lãng tử của họ. Nhưng đi ngược lại mọi mong mỏi của fan, hết lần này đến lần khác anh chàng Edward Cullen của Chạng Vạng luôn từ chối tình yêu với nàng Bella. Không chỉ vậy, mới đây trong một lần trả lời phỏng vấn, Robert còn tuyên bố: "Tôi thích các chàng trai".

Khỏi phải nói câu nói này đã khiến các fan của Robert đau lòng như thế nào! Câu chuyện gây sốc đến nỗi ngay lập tức anh bạn thân Marcus Foster của chàng ma cà rồng phải vội lên tiếng đính chính ngay cho bạn trên the National Enquier:"Lạy chúa! Anh ta đã có một trò đùa ngốc nghếch! Robert là người rất hay đùa! Các bạn đừng tin những câu nói được phát ra khi anh ta đang trong trạng thái bốc đồng. Các bạn hãy quên ngay chuyện đó đi cho nhẹ người. Anh ta vẫn ăn nói kiểu đó để... vui là chính chứ tôi biết rất rõ bạn mình. Nhất là các cô gái, các cô hãy cứ yên tâm. Anh ta không bao giờ là dân đồng tính đâu!"

Robert có rất nhiều fans, anh luôn phải vã mồ hôi để thoát khỏi
sự đeo bám của các fans thuộc... mọi giới. Thực ra Pattinson đã từng khiến fan sốc cách đây ít lâu khi anh vào vai hoạ sĩ Tây Ban Nha Salvador Dali, một chàng gay yêu say đắm nhà thơ nam Frederico Garcia Lorca trong bộ phim tai tiếng Little Ashes. Sau bộ phim này anh chàng cơ bắp đã bị nghi ngờ không ít vì diễn quá đạt các cảnh nóng với bạn diễn nam Javier Beltran. Tuy nhiên, dù các fans có bán tín bán nghi thì việc Robert thú nhận chuyện mình đồng tính như một trò đùa thật không thể tha thứ. Nó chẳng khác gì 'bắn súng vào mặt hồ đang yên ả' cả!

DauGau.Net

Leave a Comment