Tin Hot

Cặp đôi đẹp trai nhất thế giới

Sau những hình ảnh nổi đình nổi đám về cặp đôi Lạc Lạc - Hạ Hà thì cặp đôi thứ hai, một đến từ Ukraina, một đến từ Trung Quốc được mệnh danh là cặp đôi đẹp trai nhất thế giới đã kết hôn khiến không ít người phải ngẩn ngơ.

Tuy danh tính của 2 chàng trai trên không được tiết lộ, nhưng những hình ảnh rất hạnh phúc đã minh chứng cho tình yêu của họ. Cuộc hôn nhân đã diễn ra chỉ sau 6 tháng quen biết. Trong đám cưới, chàng đã kể lại cho mọi người về mối lương duyên của mình và cả những gian nan để đến được với nhau, khi gia đình hai bên sốc nặng trước tuyên bố “chúng con là gay và sẽ kết hôn với nhau” của mình. Trong lễ thành hôn, cha mẹ hai bên cũng đã đứng ra tổ chức cho hai chàng.


Dưới đây là hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi đồng tính được coi là “đẹp trai nhất thế giới”:Người ta có thể nhận ra chàng trai đến từ Trung Quốc chính là hot boy có biệt danh là Edison đã nổi tiếng từ lâu trên các diễn đàn hoa ngữ.

Theo DauGau.Net
  1. Max Nguyễn says:

    Danh sách những người đẹp nhất thế giới không chỉ có vậy, mình thấy danh sách người đẹp sau cũng rất tuyệt, bạn thử tham khảo xem! còn rất nhiều bài viết, ảnh đẹp hay có tại http://anhhotgirl.info các bạn truy cập và khám phá nhé

    April 13, 2014 at 1:49 AM

Leave a Comment