Tin Hot

Masaki Koh - ngôi sao phim sex Nhật Bản qua đời ở tuổi 29.

Truyền thông Nhật Bản cho hay, nam diễn viên Koh Masaki đã qua đời vào sáng 18/5/2013 sau khi bị vỡ ruột. Anh này qua đời do bị nhiễm trùng ruột, dẫn đến vỡ vùng ruột già.

Theo tin từ 21CN, vào tháng 4 vừa rồi, Koh đã bị chuẩn đoán mắc bệnh viêm ruột. Nam diễn viên này từ chối việc phẫu thuật, chỉ duy trì điều trị bằng các phương pháp khác do sợ bị sẹo trên người và ảnh hưởng đến công việc của mình. Tuy nhiên, do để lâu và không phẫu thuật kịp thời đã làm vùng ruột bị nhiễm trùng.

Nhập viện vào những ngày cuối tháng 4, đầu tháng 5, Koh rơi vào tình trạng suy kiệt khi nhập viện. Thậm chí, anh còn không thể ăn và bác sỹ cũng từ chối phẫu thuật. Sáng qua (18/5), Koh đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện vì vỡ ruột già.

Sự ra đi quá đỗi đột ngột của anh khiến các fan của anh trên Twitter còn không tin đây là sự thật. Rất nhiều người cho rằng đây chỉ là tin đồn vô căn cứ. “Tôi không thể tin đây lại là sự thật. Các bác sỹ thật kém cỏi”, một cư dân mạng viết.Koh Masaki là một nam diễn viên có tiếng trong dòng phim sex đồng tính ở Nhật Bản. Tên tuổi của anh còn khá đình đám tại Việt Nam, Thái Lan, Đài Loan, Hồng Kông, Indonesia và Hàn Quốc.
  1. leeyoungcuong says:

    ANH ẤY QUẢ CÓ NÉT ĐẸP QUYẾN RŨ SEX MÊ HỒN NHẤT LÀ BODY QUÁ SEX VÀ CHUẨN

    May 23, 2013 at 7:29 PM

Leave a Comment